Cart empty

Knowledge & FAQ

7 เคล็ดลับเพื่อผมสวยสุขภาพดี

การมีสุขภาพที่ดีนั้น นอกจากการมีรูปร่างที่ได้สัดส่วนแล้ว สุขภาพด้านอื่นๆก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สุขภาพเส้นผม ซึ่งถือว่าเสริมสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆได้เป็นอย่างดี ดังนั้นในวันนี้ Health-TH จึงมีเคล็ดลับการดูแลเส้นผมดีๆมาแนะนำให้ได้ทำตามกันได้ง่ายๆ แต่ได้ผมนุ่มสลวย แข็งแรง ไม่ว่าจะจัดเซตแบบไหนก็เอาอยู่

Read more...

เคล็ดลับการแต่งหน้าให้ดูสวยใสแบบสาวเกาหลีด้วย CC Cream

CC Cream (Color Correcting Cream) เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาต่อยอดมาจากบีบีครีม ซึ่งมีจุดเด่นในการทําหน้าที่แก้ไขและควบคุมสีผิว โดยซีซีครีมมีคุณสมบัติเหมือนกับบีบีครีมในเรื่องของการปกปิดริ้วรอยบนใบหน้า ป้องกันแสงแดด และบํารุงผิวไปในตัว แต่ซีซีครีมจะมีเนื้อครีมที่บางเบากว่า ทําให้รู้สึกสบายผิวมากกว่า พร้อมทําหน้าที่หลักในการปรับโทนสีผิว ทําให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น ซึ่งเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา แถมยังตอบโจทย์เทรนด์การแต่งหน้าแบบสาวเกาหลีที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน คือเน้นผิวหน้าให้ดูโกล์ว เปล่งประกายดูสุขภาพผิวดี ซึ่งสิ่งสําคัญในการแต่งหน้าในลุคนี้

Read more...

เคล็ดลับรักษาเท้า ให้น่าคลั่งไคล้

เท้า เป็นอวัยวะสำคัญหนึ่งที่หลายคนมักละเลย ไม่ใส่ใจดูแลเท่าที่ควร ทั้งๆ ที่ ทุกวันเราก็ใช้ประโยชน์จากมันมากมายเหลือเกิน ดังนั้นวันนี้เราจึงมีเคล็ดลับในการดูแลรักษาเท้ามาฝากกันค่ะ 

Read more...

ไขข้อสงสัย! ขอบตาดำคล้ำ เพราะนอนไม่พอจริงหรือเปล่า

ปัญหาที่ทั้งหญิงชายหลายๆ คนเป็น แล้วก็เวลาเพื่อนทักทีไรก็เสียเซลฟ์ทุกที ก็คือเรื่องของ ขอบตาดำคล้ำ ใช่ไหมคะ ตาลึกโบ๋ ถุงใต้ตาคล้ำเสียจนหน้าดูโทรม ดูแก่กว่าวัยอันควร ใครที่มีตาแบบนี้มักโดนทักว่า “นอนดึกเหรอเมื่อคืน” หรือ “ช่วงนี้ไม่ค่อยได้นอนเหรอ?” แต่เอาเข้าจริงแล้ว ขอบตาดำคล้ำ มีสาเหตุมาจากการนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอจริงหรือไม่ Sanook! Health มีคำตอบค่ะ

Read more...

เคล็ดลับหน้าใสไร้สิว นวดหน้าด้วยน้ำมันมะพร้าว(โทนเนอร์จากธรรมชาติ)

วันนี้ผมมี "เคล็ดลับหน้าใสไร้สิว" มาฝาก เป็นวิธีง่ายๆราคาประหยัดสามารถทำได้เองที่บ้านนั่นก็คือ "การนวดหน้าด้วยน้ำมันมะพร้าว" เพื่อนๆอาจจะสงสัยว่าทำไมต้องเป็นน้ำมันมะพร้าว แล้วมันดียังไง? มีสรรพคุณตรงไหนที่จะช่วยให้เราหน้าใสขึ้นมาได้? หากจะให้บอกสรรพคุณของน้ำมันมะพร้าวทั้งหมดก็คงจะเยอะจนเกิน เอาเป็นว่าผมตัดเอามาเฉพาะประโยชน์ที่ช่วยในเรื่องการช่วยกำจัดสิวก็แล้วกันครับ

Read more...